Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Khách du lịch đến Hy Lạp tăng không ngừng qua từng ngày

Hiện tại, Hy Lạp đã bỏ tất cả các quy tắc hạn chế nhập cảnh liên quan đến COVID-19. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho tạo điều kiện thuận lợi cho khách du lịch đến Hy Lạp.

Theo SchengenVisaInfo.com đưa tin, Bộ trưởng Bộ Du lịch Hy Lạp, ông Vassilis Kikilias cho biết, ngành du lịch Hy Lạp đang ghi nhận sự “hồi sinh” tích cực sau ảnh hưởng của đại dịch covid 19. Lượng khách du lịch đến Hy Lạp không ngừng tăng qua từng ngày.

Khách du lịch đến Hy Lạp tăng không ngừng qua từng ngày
Lượng khách du lịch đến Hy Lạp không ngừng tăng qua từng ngày

Một khảo sát Thị trường Du lịch Thế giới vừa mới được thực hiện cho biết, trong 10 địa điểm tham quan có mức tăng trưởng cao nhất thế giới so với năm 2019, có đến 6 địa điểm thuộc về Hy Lạp.

Ông Vassilis Kikilias cho biết thêm, đảo Mykonos và Rhodes có mức tăng trưởng về số lượng du khách ghé thăm là 29% so với cùng kỳ năm 2019. Theo sau lần lượt là thành phố Chania với 26%, đảo Santorini với 20% ​​và thành phố Thessaloniki-Halkidiki với 19%.

Bộ trưởng Bộ Du lịch Hy Lạp cũng cho biết, các địa điểm tham quan không phổ biến như các địa điểm trên ở Hy Lạp cũng ghi nhận tỷ lệ lấp đầy cao kỷ lục. Một số địa điểm tham quan này báo cáo rằng lượng đặt trước đã đầy từ đây đến cuối năm.

Khách du lịch đến Hy Lạp tăng không ngừng qua từng ngày
Đảo Mykonos và Rhodes có mức tăng trưởng về số lượng du khách ghé thăm là 29%

2 công ty lữ hành The Condor và Inter Touristic của Đức cũng như một số công ty lữ hành khác của Pháp, đã đặt chỗ cho khách đến Hy Lạp tham quan vào tháng 10, 11 và 12. Trước đó, SchengenVisaInfo.com cũng đã đưa tin rằng Hy Lạp là điểm đến yêu thích hàng đầu của du khách từ Pháp và Ý. Do đó, ông Vassilis Kikilias chia sẻ, mùa du lịch năm nay của Hy Lạp sẽ không kết thúc trước tháng 12.

Bộ trưởng Bộ Du lịch Hy Lạp cũng gợi ý những địa điểm tham quan, nghỉ dưỡng khác ở Hy Lạp cho khách du lịch. Chẳng hạn những địa điểm nằm ở phía bắc Hy Lạp và nói rằng mọi người có thể tìm được một nơi phù hợp ngân sách của mình.

“Hy Lạp có rất nhiều hòn đảo xinh đẹp nhưng chưa nổi tiếng ở phía bắc và Nam như Peloponnese, Epirus. Bất kỳ đâu ở Hy Lạp, du khách đều có thể tìm thấy một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời và phù hợp với ngân sách của mình.

Bài viết liên quan