Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

NÓNG: Hy Lạp sẽ tăng mức đầu tư chương trình Golden Visa lên 500.000 EUR

Khi tham gia một chương trình đài truyền hình ngày 10/9, Ngài Kyriakos Mitsotakis – Thủ tướng Hy Lạp cho biết đang cân nhắc việc sẽ tăng mức đầu tư chương trình Golden Visa từ 250.000 – 500.000 EUR.

Hy Lạp sẽ tăng mức đầu tư chương trình Golden Visa lên 500.000 EUR

Ngài Kyriakos Mitsotakis chia sẻ thêm: Việc cập nhật mức đầu tư chương trình là một trong các chính sách kinh tế nhằm hỗ trợ người dân Hy Lạp có thể tiếp cận dễ dàng hơn với bất động sản.

“Ngoài chính sách trên, trong tương lai, Hy Lạp sẽ ​còn ban hành nhiều chính sách khác để hỗ trợ cho các gia đình có thể dễ dàng mua bất động sản hơn, nhất là các cặp vợ chồng trẻ” – Thủ tướng Hy Lạp cho biết.

NÓNG: Hy Lạp sẽ tăng mức đầu tư chương trình Golden Visa lên 500.000 EUR
Hy Lạp sẽ tăng mức đầu tư chương trình Golden Visa lên 500.000 EUR

Chia sẻ về thời gian áp dụng, thủ tướng Hy Lạp chỉ cho biết sẽ áp dụng trong thời gian tới. Còn về thời điểm cụ thể thì chưa có thông tin.

Tuy nhiên, một số tờ báo ở Hy Lạp đã đưa tin rằng, chương trình Golden Visa Hy Lạp có thể sẽ chính thức áp dụng mức đầu tư mới kể từ ngày 1/1/2023.

Trước thông tin chương trình Golden Visa sẽ tăng mức đầu tư lên 500.000 EUR, Nhà Đầu Tư đang quan tâm chương trình nên đẩy nhanh tiến trình tìm hiểu cũng như chuẩn bị hồ sơ để có thể tham gia chương trình với mức đầu tư tốt nhất.

Hiện tại, chương trình Golden Visa Hy Lạp vẫn đang thời kỳ quá độ. Điều này có nghĩa, Nhà Đầu Tư vẫn có thể sở hữu thẻ thường trú nhân Hy Lạp khi mua bất động sản với giá trị từ 250.000 EUR.

Sức hút từ chương trình Đầu tư Định cư Hy Lạp

Mức đầu tư thấp là một trong các yếu tố giúp chương trình Golden Visa Hy Lạp trở nên hấp dẫn trong mắt các Nhà Đầu Tư. Hiện tại, chương trình yêu cầu mức đầu tư được xem là một trong những mức đầu tư thấp nhất trong khối EU là 250.000 EUR.

Mức đầu tư thấp là một trong các yếu tố hấp dẫn của chương trình Golden Visa Hy Lạp

Bên cạnh đó, chương trình đầu tư định cư Hy Lạp cũng có nhiều điểm sáng khác như: không yêu cầu chứng minh tài sản, không yêu cầu lưu trú, di trú 3 thế hệ và được hưởng đầy đủ các phúc lợi xã hội, giáo dục, y tế… của công dân Hy Lạp.

Ngoài ra, những điều kiện về tự nhiên cũng góp phần tạo nên “sức hút” cho thị trường Hy Lạp. Hy Lạp sở hữu giá cả sinh hoạt hợp lý, thậm chí là rẻ hơn nhiều cho với các nước châu Âu khác. Khí hậu Hy Lạp cũng vô cùng dễ chịu và cộng đồng dân cư thân thiện.

Xem thêm: Lý do nhiều nhà đầu tư lựa chọn Hy Lạp lấy quốc tịch thứ 2

Quý Nhà Đầu Tư liên lạc 0902655499 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thêm các thông tin mới nhất về chương trình Đầu tư Định cư Hy Lạp.

Bài viết liên quan