Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Vì sao Golden Visa Hy Lạp là chương trình đầu tư định cư châu Âu hiệu quả nhất?

Khi xem xét một chương trình đầu tư định cư châu Âu, có nhiều yếu tố cần tính đến – vị trí, dễ dàng đi lại, an toàn và an ninh, cơ sở vật chất nếu bạn dự định di cư hoặc dành nhiều thời gian ở đó, và tất nhiên là những cân nhắc tài chính về thuế và chi phí tổng thể.

Vì sao Golden Visa Hy Lạp là chương trình đầu tư định cư châu Âu hiệu quả nhất?

Đất nước Hy Lạp xinh đẹp là một trong những điểm đến phổ biến nhất để định cư và thật dễ hiểu tại sao Golden Visa Hy Lạp là chương trình đầu tư định cư châu Âu hiệu quả nhấ. Khí hậu đầy nắng, phong cảnh đẹp, quốc gia an toàn và tinh tế với nền giáo dục và chăm sóc sức khỏe tốt, cộng với chương trình Golden Visa đa dạng và cạnh tranh, tất cả khiến Hy Lạp trở thành một địa điểm hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Dưới đây là 10 lý do để chọn Visa Vàng Hy Lạp cho nơi cư trú thứ hai của bạn:

 1. Các lựa chọn tham gia đáng tin cậy: Nhà đầu tư có thể mua bất động sản với giá tối thiểu €250.000 hoặc chọn tùy chọn Cho thuê bất động sản.
 2. Gia đình có thể được bao gồm trong đơn xin Visa Vàng: bao gồm vợ/chồng, con chưa lập gia đình dưới 21 tuổi (và tối đa 24 tuổi nếu họ là sinh viên) và cha mẹ phụ thuộc của người nộp đơn và vợ/chồng của họ.
 3. Quyền cư trú: Khi bạn là cư dân của Hy Lạp, bạn có quyền sống, làm việc và đầu tư ở Hy Lạp. Các quyền này được mở rộng sang các nước EU khác.
 4. Du lịch miễn thị thực: Là thành viên của Liên minh Châu Âu, việc cư trú tại Hy Lạp cho phép bạn đi du lịch miễn thị thực tới tất cả 27 quốc gia trong Khu vực Schengen, bao gồm Pháp, Đức, Thụy Điển và Thụy Sĩ.
 5. Tiếp cận thị trường tự do của EU: Với tư cách là cư dân của Hy Lạp và do đó là EU, bạn sẽ có quyền tự do tiếp cận nhiều thị trường châu Âu, mang lại tiềm năng và sự an toàn lớn cho tài chính của bạn.
 6. Không có yêu cầu về nơi cư trú: Bạn không cần phải sống ở Hy Lạp để có được hoặc duy trì thị thực.
 7. Lợi nhuận từ bất động sản: Đầu tư bất động sản có thể được cho thuê để mang lại thu nhập ổn định. Thu nhập cho thuê bị đánh thuế theo thang trượt từ 15% đến 45%, trong khi thuế tài sản cũng ngang bằng với các nước EU khác, bắt đầu từ 3,09%.
 8. Mức sống cao: Giữa khung cảnh xinh đẹp xung quanh, Hy Lạp là một đất nước tinh tế và phát triển với lịch sử hấp dẫn. Những người tái định cư hoặc dành nhiều thời gian ở đất nước này sẽ được hưởng cơ sở hạ tầng thịnh vượng với hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe được đánh giá cao, tất cả đều nằm trong một cảnh quan cổ kính và xinh đẹp.
 9. Hệ thống thuế cạnh tranh: Hy Lạp có lợi thế so sánh với các nước châu Âu khác, đánh thuế thu nhập của Hy Lạp theo thang lũy ​​tiến từ 9% đến 45%. Hoặc HNWI có thể chọn thanh toán cố định 100.000 € mỗi năm, bất kể mức thu nhập. Hy Lạp có các hiệp ước đánh thuế hai lần với 46 quốc gia khác để bảo vệ khỏi việc đánh thuế quá mức.
 10. Thị thực có thể gia hạn và khả năng trở thành công dân: Thị thực Vàng Hy Lạp của bạn có thể được gia hạn 5 năm một lần với điều kiện bạn duy trì khoản đầu tư tài chính của mình, trong khi quốc tịch Hy Lạp có thể là của bạn chỉ sau bảy năm cư trú, mang lại cho bạn tất cả các quyền và lợi ích khi trở thành công dân đầy đủ của Hy Lạp. đất nước xinh đẹp này và EU.

Hy Lạp là một quốc gia hấp dẫn và thân thiện, cung cấp mức sống cao và tất cả các lợi ích khi trở thành cư dân EU. Đầu tư chương trình Visa Vàng Hy Lạp cạnh tranh mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt cho nhà đầu tư.

Vì sao Golden Visa Hy Lạp là chương trình đầu tư định cư châu Âu hiệu quả nhất?

Chương trình đầu tư định cư Hy Lạp dành cho bất kỳ ai:

 • Trên 18 tuổi
 • Không có tiền án tiền sự ở bất kỳ quốc gia nào họ đã sống
 • Đã mua bảo hiểm y tế ở Hy Lạp
 • Có thể chứng minh họ có đủ tiền để thực hiện khoản đầu tư cần thiết

Tuy nhiên, yêu cầu về bất động sản đang thay đổi rất sớm, với số tiền đầu tư cần thiết ngày càng tăng và bất kỳ ai muốn đầu tư để định cư đều nên quyết định nhanh chóng.

Đội ngũ chuyên gia quốc tế của chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn về tất cả các khía cạnh của chương trình Golden Visa Hy Lạp và giúp bạn trong toàn bộ quá trình. Chúng tôi sẵn lòng trao đổi về các yêu cầu của bạn với bạn theo hình thức tư vấn miễn phí qua số Hotline 0902655499.

Xem thêm: Nhà đầu tư đổ xô lấy thị thực vàng Hy Lạp trước khi chương trình thay đổi

Bài viết liên quan