Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Ngày càng nhiều Nhà Đầu Tư nước ngoài chọn mua bất động sản Hy Lạp

Nhiều Nhà Đầu Tư nước ngoài đang có xu hướng lựa chọn mua bất động sản Hy Lạp. Theo báo cáo của GreekCityTimes, số lượng giao dịch bất động sản tại Hy Lạp bỏ xa các quốc gia châu Âu cũng như các quốc gia Địa Trung Hải như Tây Ban Nha và Ý.

“Sốt” bất động sản Hy Lạp

Giorgos Gavriilidis – Giám đốc điều hành và người sáng lập của Elxis – At Home tại Hy Lạp cho biết: nhu cầu mua bất động sản của các Nhà Đầu Tư nước ngoài tại Hy Lạp có vẻ đang trên đà phát triển ổn định.

“Sự quan tâm của các Nhà Đầu Tư đến bất động sản Hy Lạp là vô cùng lớn, đặc biệt là các Nhà Đầu Tư đến từ Hà Lan, Đức và Bỉ. Trong đó, bất động sản trên đảo Crete và Ionian nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả”

Ngày càng nhiều Nhà Đầu Tư nước ngoài quan tâm đến bất động sản ở Hy Lạp

Ông Giorgos Gavriilidis nhấn mạnh rằng giá của bất động sản đang có xu hướng tăng mạnh do nền kinh tế bị lạm phát, đẩy chi phí xây dựng tăng lên.

“Vào năm 2019, một biệt thự 3 phòng ngủ nằm dọc bờ biển Ionian có giá khoản 265.000 euro. Tuy nhiên, vào năm ngoái, con số này đã tăng lên 330.000 euro.

Ông Giorgos Gavriilidis cũng chia sẻ thêm: “Chúng tôi kỳ vọng giá bất động sản sẽ tăng lên khoảng 10% vào năm 2022, bất chấp một số vấn đề bất cập”.

Hiện tại, các Nhà Đầu Tư nước ngoài đang coi Hy Lạp là một nơi an toàn để đầu tư và mang lại lợi nhuận cao.

“Trong một cuộc khảo sát về quốc gia ở châu Âu, sở hữu bất động sản có giá trị thấp nhưng tiềm năng mang lại lợi nhuận cao trong tương lai, nhiều Nhà Đầu Tư đã bỏ phiếu cho Hy Lạp. Theo sau là Tây Ban Nha và Ý”, CEO của Elxis – At Home tại Hy Lạp nhấn mạnh.

Ngoài ra, một báo cáo gần đây về “chỉ số bất động sản di cư đầu tư tốt nhất” được công bố bởi Henley and Partners và Deep Knowledge Analytics cho thấy: Hy Lạp cùng Tây Ban Nha, Montenegro, Bồ Đào Nha và Thổ Nhĩ Kỳ là những quốc gia đứng vị trí dẫn đầu về việc đầu tư bất động sản để lấy quyền công dân và cư trú.

Bên cạnh nhu cầu đầu tư, người dân quốc tế cũng quan tâm đến du lịch Hy Lạp với mục đích du lịch. Mới đây, nhà chức trách Hy Lạp thông báo, bắt đầu tư 2/5 sẽ bãi bỏ mọi hạn chế nhập cảnh liên quan đến covid-19 đối với du khách, với hy vọng sẽ đón được một lượng lớn khách quốc tế đến tham quan vào mùa hè này.

Xem thêm: Hy Lạp công bố quy định mới cho khách du lịch bị nhiễm COVID

Chương trình Đầu tư Định cư Hy Lạp 

Hiện tại, chương trình Đầu tư Định cư Hy Lạp đang yêu cầu mức đầu tư tối thiểu được xem là thấp nhất trong các quốc gia châu Âu. Chỉ với 250.000 EUR, Nhà Đầu Tư có thể tham gia chương trình, sở hữu bất động sản chủ quyền ngay tại thủ đô Anthes và nhiều quyền lợi hấp dẫn khác:

  • Di trú cả gia đình 3 thế hệ
  • Mức đầu tư thấp nhất châu Âu, chỉ từ 250.000 €
  • Sở hữu bất động sản vĩnh viễn ngay tại trung tâm thủ đô Athens
  • Tiềm năng lợi nhuận cực lớn
  • Không cần chứng minh nguồn tiền
  • Không yêu cầu thời gian lưu trú
  • Thời gian xét duyệt chỉ từ 6 tháng
  • Tự do đi lại 26 quốc gia khối Schengen
  • Miễn thị thực 169 quốc gia khi sở hữu quốc tịch Hy Lạp
Chương trình Đầu tư Định cư Hy Lạp thông qua mua bất động sản
Cả gia đình định cư Hy lạp thông qua chương trình Đầu tư Định cư Hy Lạp

Quý Nhà Đầu Tư quan tâm đến chương trình, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0902655499 để được tư vấn thêm về chương trình!

Bài viết liên quan