Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

Tại sao bạn cần tham gia chương trình Golden Visa Hy Lạp ngay lập tức?

Các chuyên gia Đầu tư Định cư di trú tại Astons giải thích chi tiết về các thắc mắc liên quan đến chương trình Golden Visa Hy Lạp và giải thích lý do tại sao bạn nên nộp đơn tham gia ngay lập tức để có được giấy phép cư trú EU.

Golden Visa Hy Lạp đang có mức đầu tư tốt nhất, đúng hay không?

Đúng, Nhà Đầu Tư đủ điều kiện tham gia chương trình và nhận giấy phép cư trú Hy Lạp khi mua bất động sản ở mức tối thiểu là 250.000 €. Đây là một trong những mức đầu tư thấp nhất trong các chương trình Đầu tư Định cư ở châu Âu. Ví dụ, Golden Visa Tây Ban Nha yêu cầu mức đầu tư tối thiểu là 500.000. Đầu tư Quốc tịch Síp yêu cầu mức đầu tư tối thiểu là từ 300.000€. Hay muốn có giấy phép cư trú Malta, bạn phải đầu tư từ 300.000€ trở lên.

Nếu bạn có ý định xin giấy phép cư trú ở Hy Lạp thì chúng tôi khuyên bạn nên đẩy nhanh quá trình tìm hiểu và nộp đơn tham gia. Bởi vì, theo thông tin nội bộ, chương trình Golden Visa Hy Lạp có thể sẽ tăng mức đầu tư lên gấp đôi.

Tại sao bạn cần tham gia chương trình Golden Visa Hy Lạp ngay lập tức?

Golden Visa Hy Lạp sẽ tăng mức đầu tư lên gấp đôi khi nào?

Cho đến thời điểm hiện tại, chương trình Golden Visa Hy Lạp vẫn không thay đổi về mức đầu tư. Bạn có thể nhận được giấy phép cư trú bằng cách đầu tư từ 250.000€ trở đi vào bất động sản.

Tuy nhiên, ở vài tháng trước đây, các phương tiện truyền thông Hy Lạp đã đăng tải thông tin rằng chính phủ nước này đang xem xét tăng gấp đôi số tiền đầu tư đủ và những thay đổi khác. Dự kiến, sự thay đổi này sẽ bắt đầu vào các tháng đầu năm 2023.

Nếu bạn muốn chớp lấy cơ hội và có được giấy phép cư trú Châu Âu với mức đầu tư thấp nhất, bạn nên nộp đơn tham gia chương trình Golden Visa Hy Lạp ngay lập tức.

Xem thêm: NÓNG: Hy Lạp sẽ tăng mức đầu tư chương trình Golden Visa lên 500.000 EUR

Những lợi ích khi tham gia chương trình Golden Visa Hy Lạp là gì?

Khi tham gia chương trình Golden Visa Hy Lạp, bạn sẽ nhận được giấy phép cư trú của Hy Lạp. Đối với giấy phép cư trú Hy Lạp, bạn có thể đi du lịch miễn thị thực đến tất cả các quốc gia Schengen. Bạn có thể vào 26 quốc gia mà không cần thị thực và ở lại 90 ngày trong vòng nửa năm một lần. Điều này đem lại sự dễ dàng và thuận tiện di chuyển quốc tế cho bạn và gia đình.

Bạn có thể xin giấy phép cư trú Hy Lạp rất nhanh. Bạn sẽ trở thành cư dân của quốc gia này chỉ trong vòng 60 ngày kể từ ngày nộp đơn.

Bạn có thể xin giấy phép cư trú không chỉ cho bản thân mà còn cho gia đình bạn. Bao gồm: vợ/chồng, con cái phụ thuộc tài chính dưới 21 tuổi cũng như cha mẹ và cháu.

Một lợi ích khác của chương trình Golden Visa Hy Lạp là các điều kiện rõ ràng và đơn giản. Bạn đầu tư vào bất động sản, nhận giấy phép cư trú trong thời hạn 5 năm. Sau đó, bạn có thể gia hạn giấy phép bao nhiêu lần tùy ý với điều kiện là bạn vẫn giữ tài sản.

Chương trình Golden Visa Hy Lạp cũng mở ra cơ hội sinh sống tại quốc gia này, tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí và giáo dục châu Âu chất lượng cao

Có thể sở hữu hộ chiếu sau khi trở thành cư dân Hy Lạp?

Tất nhiên, bạn sẽ có thể nộp đơn xin thường trú và quốc tịch Hy Lạp cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Theo yêu cầu của chương trình nhập cư của Hy Lạp, bạn không cần phải sống ở Hy Lạp trước hoặc sau khi có giấy phép cư trú.

Nếu bạn mong muốn trở thành thường trú nhân, bạn sẽ phải ở Hy Lạp ít nhất 183 ngày trên 1 năm. Khi đáp ứng tất cả các yêu cầu nhập cư, bạn sẽ có thể nộp đơn xin thường trú trong 5 năm và quốc tịch Hy Lạp trong 10 năm.

Ngoài mua bất động sản, chương trình Golden Visa Hy Lạp còn có hình thức đầu tư nào khác?

Chính phủ Hy Lạp gần đây đã cung cấp nhiều hình thức đầu tư để được cấp giấy phép cư trú cho các Nhà Đầu Tư nước ngoài thông qua chương trình Golden Visa.

Ngoài bất động sản, giờ đây, các Nhà Đầu Tư nước ngoài có thể nhận được giấy phép cư trú tại Hy Lạp bằng các cách sau:

– Đầu tư tối thiểu 400.000€ vào cổ phiếu hoặc cổ phiếu doanh nghiệp.

– Mở một khoản ngân hàng 400.000€ và duy trì trong 1 năm

– Đầu tư 400.000€ vào một công ty đầu tư bất động sản

Mặc dù có nhiều hình thức đầu tư nhưng bất động sản vẫn là hình thức đầu tư được nhiều Nhà Đầu Tư lựa chọn nhất khi tham gia chương trình Golden Visa Hy Lạp.

Nên mua bất động sản ở đâu Hy Lạp?

Thị trường bất động sản của Hy Lạp hiện đang trên đà phát triển. Hầu hết các Nhà Đầu Tư nước ngoài mua bất động sản ở Hy Lạp chọn Athens. Các khu có nhu cầu mua cao nhất ở thủ đô là Kolonaki và Plaka với giá căn hộ cao cấp bắt đầu từ €4.000 mỗi mét vuông. Theo sau Athens là Piraeus, Pallini, Poligiros, Chania, Thessaloniki, Ermoupoli, Corfu, Corinth và Lefkada.

Kể từ khi Chương trình đầu tư định cư Hy Lạp được triển khai vào năm 2013, Thị Thực Vàng Hy Lạp đã được cấp cho 3.620 nhà đầu tư nước ngoài. Quý Nhà Đầu Tư quan tâm đến chương trình, liên hệ với chúng tôi theo hotline 0902655499 để được các chuyên viên di trú của chúng tôi hỗ trợ!

Bài viết liên quan